คลินิก

คลินิกศัลยกรรม

ศัลยกรรมทั่วไป

คลินิกศัลยกรรมทั่วไป โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ให้บริการตรวจ วินิจฉัย และรักษาด้านศัลยกรรมทั่วไป โดยมีอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัยพร้อมให้บริการทั้งคนไข้นอกและคนไข้ในโดยทีมศัลยแพทย์ วิสัญญีแพทย์และพยาบาลห้องผ่าตัดเตรียมพร้อมตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับผู้ป่วยฉุกเฉินและอุบัติเหตุเครื่องมือและอุปกรณ์ได้รับการออกแบบและติดตั้งเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการผ่าตัดแต่ละชนิด

 

คลินิกเฉพาะทางศัลยกรรมกระดูกและข้อ

ศูนย์ศัลยกรรมและกระดูก ให้บริการตรวจรักษาผู้ป่วยที่มีความผิดปกติด้านกระดูก ข้อ เส้นเอ็น เส้นประสาท และกล้ามเนื้อทุกชนิด มีแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมและกระดูกไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดต่อนิ้ว หรือ การผ่าตัดอื่นๆ ให้คำปรึกษาและรักษาอาการป่วย

 

โดยทีมศัลยแพทย์ วิสัญญีแพทย์และพยาบาลห้องผ่าตัดเตรียมพร้อมตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับผู้ป่วยฉุกเฉินและอุบัติเหตุเครื่องมือและอุปกรณ์ได้รับการออกแบบและติดตั้งเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการผ่าตัดแต่ละชนิด

คลินิกเฉพาะทางศัลยกรรมทางเดินปัสสาวะ

ให้บริการตรวจและรักษาโรค เกี่ยวกับทางเดินปัสสาวะ โรคของกระเพาะปัสสาวะทุกชนิด ในทุกเพศ ทุกวัย บริการทำหมันชาย   แก้หมันชาย    โดยจะครอบคลุมปัญหาของอวัยวะตามที่กล่าวแล้วดังต่อไปนี้


1. ความผิดปกติแต่กำเนิด
2. การอักเสบและติดเชื้อ
3. นิ่ว
4. ถุงน้ำ, เนื้องอกธรรมดา และเนื้องอกชนิดร้ายแรง (มะเร็ง)
5. ภยันตรายต่าง ๆ
6. การทำงานผิดปกติของอวัยวะในระบบที่สำคัญ ได้แก่ ความเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ (ชาย) และการควบคุมการถ่ายปัสสาวะที่ผิดปกติไปจากธรรมชาติ


       การตรวจวินิจฉัยโรคในระบบนี้ อาศัยการตรวจทางห้องปฏิบัติการ, เอ็กซเรย์, อัลตราซาวด์, SCAN, เครื่องมือทางด้านระบบประสาท และกล้องส่องตรวจต่าง ๆ รวมทั้งการตรวจเนื้อทางพยาธิ เพื่อให้การวินิจฉัยแน่นอนก่อนให้การรักษา

สถานที่ติดต่อ

คลินิกศัลยกรรมทั่วไป โรงพยาบาลนวมินทร์ 9

โทร. 02-518-1818 ต่อ 165,148 เปิดบริการทุกวัน เวลา 8.00-20.00 น.

Promotion

โปรแกรมการผ่าตัดนิ่ว ในถุงน้ำดี ด้วยการเจาะ ส่องผ่านกล้อง 75,000.-

การตรวจหาสาร ก่อภูมิแพ้ทางผิวหนัง 70 ชนิด 4,800 .-

Package ส่องกล้องเริ่มต้น 7,300 บาท

January 01, 2020

โปรแกรมการผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดี ด้วยการเจาะส่องผ่านกล้อง โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

Package สลายนิ้วราคาพิเศษ เพียง 36,900.-

โปรแกรมใส่ใจ กระเพาะอาหาร และลำไส้

1 / 1

Please reload