top of page

คลินิกเฉพาะทาง

%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%

คลินิกอายุรกรรม

โรคทางอายุรกรรมส่วนใหญ่ใช้ยาในการรักษาเป็นหลัก ในปัจจุบันได้แบ่งสาขาย่อยออกไต้ตามระบบอวัยวะต่างๆ เช่น ระบบประสาท ระบบทางเดินอาหาร ระบบไต ระบบหัวใจและหลอดเลือด ระบบต่อมไร้ท่อ ระบบทางเดินหายใจ

คลินิกศัลยกรรม.jpg

คลินิกศัลยกรรม 

ให้บริการตรวจ วินิจฉัย และรักษาด้านศัลยกรรมทั่วไป โดยมีอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัยพร้อมให้บริการทั้งคนไข้นอกและคนไข้ในโดยทีมศัลยแพทย์ วิสัญญีแพทย์และพยาบาลห้องผ่าตัดเตรียมพร้อมตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับผู้ป่วยฉุกเฉินและอุบัติเหตุ

สูตินรีเวช.jpg

คลินิกสูตินรีเวช

เข้าใจความต่างของผู้หญิงทุกช่วงวัยและตระหนักถึงความต้องการของผู้หญิงที่อยากมีสุขภาพดี จึงพร้อมให้บริการดูแลคุณสุภาพสตรีทุกวัยอย่างครบวงจร ตั้งแต่การตรวจสุขภาพ ไปจนถึงการวินิจฉัย ป้องกัน และรักษาโรคของสตรี การฝากครรภ์ และการคลอด

คลินิกกุมารเวช.jpg

คลินิกกุมารเวชกรรม

เป็นคลินิกที่ให้การตรวจวินิจฉัยผู้ป่วยเด็กทั้งที่เป็นโรคทั่วไปจนถึงอาการหนักต้องได้รับการรักษาพยาบาลคลินิกกุมารเวชให้การดูแลผู้ป่วยเด็กอย่างใกล้ชิดรวมถึงการให้บริการแบบครบวงจรประกอบด้วย การดูแลสุขภาพตั้งแต่แรกคลอด

59958317_2254815961279437_22225761303537

ศูนย์ผิวหนัง

VITAL GLOW Skin&Aesthetic

โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 เรามีบริการความงามอย่างครบวงจรและเพื่อสุขภาพที่ดีในสถานที่ปลอดภัย ได้มาตรฐานระดับสากล ภายใต้ชื่อ VITAL GLOW : Skin & Aesthetic Centre

หน่วยอาชีวเวชศาสตร์.jpg

หน่วยอาชีวเวชศาสตร์

โรงพยาบาลนวมินทร์ เป็นหน่วยงานที่มีความรับผิดชอบโดยตรง ในการตอบสนองความต้องการของสถานประกอบการ ด้วยบริการต่าง ๆ

เวชศาสตร์ฟื้นฟู.jpg

เวชศาสตร์ฟื้นฟู

ให้บริการด้านส่ง เสริมสุขภาพ โดยมุ่งเน้นการป้องกัน รักษาและฟื้นฟูสมรรถภาพของผู้ป่วยในผู้ป่วยประเภทต่าง ๆ ดังนี้ ผู้ป่วยโรคกระดูก, โรคทางเดินหายใจ, โรคหัวใจและหลอดเลือด, ผู้ป่วยระบบประสาท, โรคศัลยศาสตร์, อุบัติเหตุ, ผู้ป่วยเด็ก, ผู้ป่วยบาดเจ็บทางกระดูกสันหลัง, กายภาพบำบัดสำหรับผู้ที่ได้รับบาดเจ็บทางกีฬา

คลินิกโรคหัวใจ.jpg

คลินิกโรคหัวใจ

ให้บริการดูแลรักษาผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบหลอดเลือดและหัวใจ ทุกชนิด ด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์และเครื่องมือที่ทันสมัย และมีแพทย์เฉพาะทางด้านโรคหัวใจ ให้การรักษา

คลินิกเฉพาะทางโรคระบบทางเดินอาหาร.jpg

คลินิกเฉพาะทางโรคระบบทางเดินอาหาร

บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหา และความผิดปกติของระบบทางเดินอาหารและตับ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญระบบทางเดินอาหารและตับและทีมงานที่มีคุณภาพ ให้การตรวจวินิจฉัย ตรวจส่องกล้องระบบทางเดินอาหาร การรักษาด้วยการผ่าตัด ใช้เทคนิคที่ทันสมัยผ่าตัดโดยการส่องกล้อง (Laparoscopic Surgery)

คลินิกเฉพาะทาง-หู-คอ-จมูก.jpg

คลินิกเฉพาะทาง

หู คอ จมูก

1.ศูนย์นอนกรน ( Polysomnogram )

​2.ศูนย์ผ่าตัดไซนัสผ่านกล้อง ในผู้ป่วยไซนัสอักเสบเรื้อรัง และ ริดสีดวงจมูก

​3.ศูนย์ตรวจการได้ยิน และ เครื่องช่วยฟัง

4.ศูนย์ภูมิแพ้  มีทดสอบหาสารก่อภูมิแพ้

ศูนย์จักษุ.jpg

ศูนย์จักษุ

+ รักษาโรคตาทั่วไป

+ ผ่าตัดต้อเนื้อ ต้อกระจก

+ ตรวจหาค่าสายตาประกอบแว่น คอนแทคเลนส์

+ ตรวจจอประสาทตาสำหรับผู้เป็นเบาหวาน

+ วัดสายตาในเด็กโดยจักษุแพทย์

bottom of page